Khám phá Meuang Feuang - điểm du lịch sinh thái mới hút khách ở Lào

Thứ bảy - 01/07/2023 06:04
(Baohatinh.vn) - Những khách sạn, nhà hàng, điểm lưu trú nằm dọc sông Nam Lik ở huyện Meuang Feuang, tỉnh Vientiane, Lào đang thu hút du khách trong và ngoài nước yêu thích du lịch sinh thái tới tham quan, nghỉ dưỡng.
Khám phá Meuang Feuang - điểm du lịch sinh thái mới hút khách ở Lào
Huyện Meuang Feuang thuộc tỉnh Vientiane, nằm cách Thủ đô Vientiane hơn 70km, cách thị trấn du lịch nổi tiếng Vang Vieng khoảng 50km. Meuang Feuang được thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh đẹp đầy sức quyến rũ. Đây là điểm du lịch mới khá nổi tiếng đối với du khách trong và ngoài nước khi đến với Lào. (Ảnh: KPL)
Dọc bờ sông Nam Lik, hệ thống các khách sạn, nhà hàng, điểm lưu trú đa dạng. Nơi đây còn có các bè nổi được dựng lên ngay trên mặt sông, cho phép du khách nghỉ ngơi, ăn uống giữa một cảnh quan thiên nhiên đẹp, không khí trong lành.