Góp phần làm rõ lợi thế cạnh tranh của Hà Tĩnh về thu hút FDI

Thứ bảy - 01/07/2023 06:08
(Baohatinh.vn) - Tại hội thảo chuyên đề do Đoàn ĐBQH tỉnh phối hợp Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức, các nhà nghiên cứu, nhà hoạch định chính sách, nhà quản lý đã chia sẻ những quan điểm lý luận và thực tiễn liên quan đến vấn đề marketing lãnh thổ thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài.
Góp phần làm rõ lợi thế cạnh tranh của Hà Tĩnh về thu hút FDI

Chương trình hội thảo dự kiến diễn ra trong 1,5 ngày với 3 chuyên đề về “Cơ sở lý luận và thực trạng marketing lãnh thổ thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Hà Tĩnh”, “Vận dụng công cụ, phân tích các nhân tố và mô hình SWOT marketing lãnh thổ thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào tỉnh Hà Tĩnh”, “Thực trạng, bài học kinh nghiệm và giải pháp marketing lãnh thổ thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài cho tỉnh Hà Tĩnh”.

Tại hội thảo, các nhà nghiên cứu, nhà hoạch định chính sách, nhà quản lý đã chia sẻ những quan điểm lý luận và thực tiễn liên quan đến vấn đề marketing lãnh thổ thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài cho tỉnh Hà Tĩnh; đánh giá quá trình đầu tư và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tại tỉnh Hà Tĩnh; trao đổi kinh nghiệm, thảo luận các giải pháp nâng cao hiệu quả marketing lãnh thổ thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2022 - 2030.