Hoàn thành huấn luyện bổ túc sĩ quan dự bị cấp đại đội thuộc 3 tỉnh

Thứ bảy - 01/07/2023 06:29
(Baohatinh.vn) - Nhờ làm tốt phối hợp hiệp đồng và mọi công tác chuẩn bị nên đợt huấn luyện bổ túc cho 58 sĩ quan dự bị thuộc 3 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp với tỷ lệ khá, giỏi đạt 100%.
15

Khoá huấn luyện sĩ quan dự bị thuộc 3 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh được tổ chức từ ngày 6/6 đến 30/6 với 58 đồng chí tham gia. Trong thời gian gần 1 tháng, các sĩ quan dự bị được trang bị các nội dung về chiến tranh nhân dân bảo vệ Tổ quốc; chế độ bảo quản, bảo dưỡng vũ khí trang bị kỹ thuật.

Học viên cũng được huấn luyện về binh khí súng ngắn K54 và súng tiểu liên AK; điều lệnh đội ngũ từng người không có súng bài 3; giới thiệu điều kiện, phương án bắn súng tiểu liên AK bài 1, súng ngắn K54 bài 1, ném lựu đạn; nguyên tắc đại đội bộ binh vận động tập kích; huấn luyện hạ sĩ quan chỉ huy và nhân viên chuyên môn…